Rượu Vang Chile

Cập nhật thông tin mới nhất về giá các loại rượu vang Chile được ưa chuộng nhất hiện nay

Đôi nét về rượu vang Chile:

Ngày nay cùng với sự phát triển kinh tế xã hội, văn hóa thưởng thức rượu vang tại Việt Nam đang ngày càng lan rộng hơn, nước ta hiện đang là 1 trong những nước đứng đầu khu vực về số lượng tiêu thụ rượu vang. Vì vậy, các “ông lớn” trong ngành sản xuất rượu vang như Ý, Pháp, Mỹ, Chile, Tây Ban Nha,… đang tiếp cận và xuất khẩu rượu vang sang Việt Nam ngày một nhiều hơn. Trong số đó, các dòng vang Chile được xem là hợp với khẩu vị của đa phần người Việt nhất, nhờ vào phong cách độc đáo, phá cách mà không bị gò bó, ép buộc bởi phong cách truyền thống mà luôn biết biến đổi, cập nhật, sáng tạo để tạo ra xu hướng. 

giới thiệu rượu vang chile

Vang Chile - hương vị tạo nên sự khác biệt

Chile có điều kiện tự nhiên thuận lợi sở hữu khí hậu mát mẻ, nhiều ánh nắng mặt trời cùng điều kiện không khí khô ráo, thoáng mát, hệ sinh thái bao quanh Chile giống như một lớp bảo vệ tự nhiên mà các vùng sản xuất rượu vang tại Chile rất phát triển, nhanh chóng vang danh thế giới với nhiều loại vang ngon. Vang Chile có đặc trưng nổi bật với vị hoa quả chín mọng, trẻ trung năng động rất dễ thưởng thức. Chile thường chỉ sử dụng một loại nho duy nhất chứ tuyệt đối không pha trộn nhiều loại nho với nhau. Bởi vậy mà rượu vang Chile có hương vị nguyên chất phù hợp với thị hiếu của người thưởng thức tại Việt Nam. Ngoài ra rượu vang Chile có những dòng vang đơn thuần mạnh mẽ, đậm đà vị trái cây, tạo cảm giác sảng khoái mà không cần ngâm ủ nhiều năm. Chính điều này rất phù hợp với nhu cầu và lối sống hiện đại của con người hiện nay.

Một điểm khác biệt giữa rượu vang Chile so với các nước khác là rượu vang nước này có thể được uống ngay khi vừa sản xuất mà không bị gắt. Rượu trẻ có vị tươi mới của trái cây đầu mùa, cộng thêm vị vani vừa phải, tạo ra thứ rượu thơm mát uống rất ngon.

hương vị rượu vang chile

Phân hạng vang Chile và các dòng được yêu thích nhất 

Trong hệ thống luật rượu vang Chile phân ra thành nhiều cấp bậc khác nhau. Nhưng xét chúng lại thì có 6 cấp bậc rượu vang Chile như: Varietal – Estate – Classico, Selection, Reserva, Gran Reserva, Winer Maker – Limited Edition – Gran Cuvee- Premium wines – Family Collection, Icon wines – Ultra Premium.

Một vài chai vang Chile ngon, chất lượng rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như: rượu Passion Wine of Chile, Vang Chile Rios De Chile Reserva, rượu vang Viesta Classic,...

phân hạng vang chile 

Vang nhập khẩu từ Chile được lòng khách hàng Việt Nam 

Vang Chile nhẹ nhàng thanh mát, êm dịu, dễ uống, dễ cảm nhận. Rượu vừa có sự ngọt ngào của Giosvaf Nắng hòa quyện với vị đậm đà của trái cây mọng, là sự pha trộn hài hòa giữa vị mặn mà của biển Thái Bình Dương và sự tươi mát, dễ chịu từ gió núi Andes, tạo nên những điểm độc đáo về hương vị khiến bạn hài lòng ngay lập tức khi bắt đầu thưởng thức rượu vang Chi lê. Thêm vào đó vang Chile có hương vị đậm đà thanh mát rất hợp với các món ăn Á Đông nói chung và Ẩm thực Việt Nam nói riêng.

Một lý do khác khiến dòng rượu vang Chile được ưa chuộng nhiều tới vậy chính là do giá rượu vang Chile thường vừa phải hơn so với mặt bằng các loại vang khác. Tại Việt Nam, khách hàng có thể dễ dàng mua được một chai rượu vang Chile với giá rẻ mà chất lượng không thua kém gì những chai vang Pháp hay vang Ý đẳng cấp thế giới.

vang chile nhập khẩu

Những năm gần đây rượu vang Chile cao cấp đang gây được sự chú ý đặc biệt từ khách hàng Việt. Cho dù khách hàng đang tìm kiếm một loại rượu vang trắng rực rỡ hay một loại rượu vang đỏ; một định hướng giá trị, thưởng thức hàng ngày hoặc một sự lựa chọn khó quên, xứng đáng với lứa tuổi; một người thân thiện làm hài lòng đám đông hoặc một sự kỳ quặc độc đáo thì với sự đa dạng các dòng rượu của mình thì vang Chile đều có thể đáp ứng hết được những yêu cầu đó. Trong suốt những thập kỷ qua, lịch sử sản xuất rượu vang của Chile đã có những bước tiến đáng kể và vẫn đang không ngừng phát triển hơn nữa sáng tạo thêm những hương vị ngày càng tinh tế đáp ứng sự kỳ vọng của những tín đồ vang trên toàn thế giới . 

.