Rượu Vang Tây Ban Nha

Cập nhật thông tin mới nhất về giá các loại rượu vang Tây Ban Nha được ưa chuộng nhất hiện nay

Giới thiệu về rượu vang Tây Ban Nha 

Tây Ban Nha là quốc gia không chỉ được biết đến với những cảnh đẹp, kiến trúc độc lạ, nghệ thuật, âm nhạc đặc sắc mà còn nổi tiếng với ẩm thực, trong đó có rượu vang. Tây Ban Nha là đất nước lớn thứ 4 thế giới về sản xuất rượu vang và đã có nhiều đóng góp quan trọng trên bản đồ vang. Rượu vang ở quốc gia này được làm theo phong cách truyền thống tạo nên nhiều nét đặc trưng riêng đây cũng là một trong những lí do vì sao nó được nhiều người trên thế giới yêu thích.

rượu vang tây ban nha

Đặc điểm của rượu vang Tây Ban Nha

Rượu vang Tây Ban Nha thường có hương vị mạnh mẽ như những chàng dũng sĩ đấu bò hoặc và có vẻ gợi cảm như những vũ công flamenco. Rượu mang hương vị mạnh mẽ của cây cỏ, trái cây nhiệt đới chín như chanh dây, mận, sự cân bằng sự tươi mát của dưa. Đồng thời gợi liên tưởng tới hương vị bánh xốp, vani, dược liệu, tuyết tùng và thuốc lá, kết thúc hậu vị kéo dài.

Sở dĩ rượu vang Tây Ban Nha lại được nhiều người Việt Nam lựa chọn như vậy là nó sở hữu chất lượng rượu thượng hạng trong khi giá rượu vang Tây Ban Nha nhập khẩu lại vô cùng phải chăng, đa dạng các dòng rượu, mẫu mã, thương hiệu đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng. Rõ ràng so với các cường quốc rượu vang khác như Pháp, Ý chất lượng rượu vang Tây Ban Nha không hề thua kém. Nhưng giá cả của rượu Tây Ban Nha lại phải chăng hơn những ông lớn này rất nhiều phù hợp với túi tiền người Việt. 

rượu vang tây ban nha

Các dòng vang Tây Ban Nha được yêu thích nhất

Có hai loại rượu vang Tây Ban Nha phổ biến là rượu vang đỏ và vang trắng. Bạn có thể lựa chọn những loại rượu đến từ thương hiệu của Tây Ban Nha để có được những hương vị thoả mãn sở thích thưởng thức rượu vang của mình.

Rượu vang đỏ Tây Ban Nha được nhiều khách hàng trên thế giới ưa chuộng bởi nó đa dạng với nhiều hương vị cũng như thương hiệu. Nó tạo cho người dùng được cảm giác độc đáo khi vừa mang lại hương vị khác biệt cũng vừa mang nét đặc trưng chung của vang đỏ Châu Âu. Và sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo khi vang đỏ Tây Ban Nha được thưởng thức cùng với các thực phẩm giàu chất béo. 

Bên cạnh hương vị của vang đỏ thì vang trắng cũng mang đến sự hài lòng cho người thưởng thức. Nó thể hiện được đẳng cấp khác biệt của mình bằng mùi vị. Từ công thức lên men, giống nho khác nhau mà chúng mang những mùi vị đặc trưng riêng, không trộn lẫn vào vị rượu của những nước khác. Đấy cũng chính là yếu tố mang đến sự thành công cho thương hiệu Rượu vang Tây Ban Nha nói chung và rượu vang trắng nói riêng. 

Một số dòng vang Tây Ban Nha được nhiều người yêu thích như: Vallejos Cabernet Sauvignon, Fumé Cabernet Sauvignon, rượu vang San Jose Tây Ban Nha,  Carmelo Cabernet,...

các loại rượu vang tây ban nha

Rượu vang Tây Ban Nha rõ ràng thâm nhập vào thị trường Việt Nam chậm hơn nhiều so với các nước khác. Thế nhưng chỉ trong một thời gian ngắn nó đã nhanh chóng chiếm lĩnh được thị trường và được nhiều người tiêu dùng Việt ưa thích với những đặc trưng cực kì tuyệt vời biết bao nhiêu năm đúc kết trong lịch sử, người sản xuất ở xứ sở rượu vang này chưa bao giờ làm khách hàng cảm thấy thất vọng. Vang Tây Ban Nha hứa hẹn vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người chuyên thưởng thức loại rượu cao cấp này. 

.